Dark Light

DỊCH VỤ IT CHUYÊN NGHIỆP TRỌN GÓI CHO DOANH NGHIỆP

Công nghệ thông tin là xương sống cho các doanh nghiệp và công ty. Giúp các doanh nghiệp duy trì kết nối với khách hàng và đối tác, bất kể lĩnh vực, phạm vi. Tuy nhiên, nhiều công ty đã mắc sai lầm khi tự mình tiếp quản bộ phận công nghệ thông tin của họ hoặc thuê những nhân sự IT không đủ kinh nghiệm và thường khiến các doanh nghiệp rất khó khăn trong khâu khắc phục hậu quả. Do đó, dịch vụ IT trở thành giải pháp thay thế tốt nhất. Nó sẽ cho phép họ sử dụng công nghệ một cách hiệu quả và sẽ mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp. Đó cũng là lý do mà Phonglinhpc triển khai Dịch vụ IT cho doanh nghiệp.

Gói Cơ Bản

Dành cho những nhu cầu cơ bản
9Tr
4 Tr Tháng
 • Xử lý kĩ thuật các lỗi kết nối phát sinh của máy in, máy chấm công, máy chiếu,…
 • Xử lý tất cả các lỗi phần mềm máy tính phát sinh.
 • Xử lý tất cả các lỗi phần cứng máy tính (Không bao gồm sửa chữa và thay thế ) • Cài đặt phần mềm qua ultraview.
 • Lên kế hoạch và thực hiện bảo trì thiết bị định kỳ.
 • Đề xuất các phương án bảo trì và nâng cấp hệ thống theo yêu cầu phát triển của công ty.
 • Thiết lập hệ thống mạng nội bộ – Xử lý các sự cố về mạng.
 • Quản lý hệ thống server, Data center, hệ thống mạng nội bộ, wifi, hệ thống CCTV (camera).

Gói MEDIUM

Dành cho những doanh nghiệp có website
12Tr
6 Tr Tháng
 • Bao gồm toàn bộ dịch vụ của gói cơ bản
 • Cho mượn các thiết bị thông dụng tương đương trong thời gian chờ sửa chữa.
 • Quản trị website công ty thay đổi giao diện, quản lý trang nội bộ công ty.
 • Lên kế hoạch phát triển và đề xuất tính năng và giao diện web.
 • Bảo mật website
 • Báo cáo chi tiết số lượng người truy cập website, truy cập link nào (hàng tháng).
 • Tặng 1 tháng khi thanh toán 12/tháng
Khuyên dùng

Gói PRO

Dành cho những muốn hiển thị chuyên nghiệp
20Tr
15 Tr Tháng
 • Bao gồm toàn bộ dịch vụ của gói Medium
 • Kết hợp cùng gói thiết kế đồ họa 15 bài viết + thiết kế banner cho bài viết
 • Chỉnh sửa ảnh chụp công ty , Khách hàng
 • Thiết kế, in ấn banner , tờ rơi, các thiết kế đồ họa phát sinh
 • Chỉnh sửa video phát sinh, VD Sinh nhật công ty, kỷ niệm , .....
 • Quay chụp phát sinh.

KHI NÀO CẦN THUÊ DỊCH VỤ IT CHO DOANH NGHIỆP

Luôn bận rộn với các vấn đề công nghệ

Ngay cả khi đã quen với việc thiết lập mạng và giải quyết sự cố máy tính, thì việc dành cả ngày để khắc phục các sự cố máy tính là điều không mấy dễ chịu. Lúc này, thuê dịch vụ IT cho doanh nghiệp trở thành giải pháp hoàn hảo nhất. Thuê dịch vụ công nghệ thông tin giúp giải phóng nhân viên của mình khỏi những nhiệm vụ có giá trị thấp để họ có thể làm việc với những dự án có mức độ ưu tiên cao.

Chưa có đội IT chuyên nghiệp

Là một doanh nghiệp nhỏ chưa có đủ nguồn lực hoặc dòng tiền cho một nhóm IT đầy đủ. Bạn bắt đầu với một nhân viên xử lý tất cả các nhu cầu công nghệ của bạn. Nhưng bây giờ doanh nghiệp đang phát triển với tốc độ nhanh và cần có nhiều nhân viên IT hơn. Lúc này, thuê IT trở thành giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để sở hữu được một đội IT chuyên nghiệp. Họ sẽ đồng hành và phát triển cùng với doanh nghiệp.

6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ IT THUÊ NGOÀI

1. Tập trung vào công việc kinh doanh

Thuê dịch vụ của Phonglinhpc, bạn không còn phải tự lo các công việc liên quan đến IT nữa. Phonglinhpc sẽ thay mặt họ đảm nhận trách nhiệm này. Lúc này, bạn sẽ có thể chuyển trọng tâm và dành thời gian, nỗ lực làm việc cho các lĩnh vực kinh doanh chính khác. Không cần lo lắng về việc liệu có đủ công cụ để bảo vệ doanh nghiệp của mình khỏi tội phạm mạng hay không.

2. Tiếp cận các chuyên gia trong ngành

Phonglinhpc có nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực công nghệ thông tin khác nhau, từ mạng, quản lý, bảo mật máy tính, … Khi bạn thuê dịch vụ công nghệ thông tin từ Phonglinhpc, cũng giống như bạn thuê một đội ngũ chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm. Các chuyên gia sẽ hỗ trợ trong mọi khía cạnh của việc quản lý các nhu cầu kỹ thuật. Đưa ra tư vấn về việc cập nhật và cập nhật hệ thống khi cần thiết.

3. Giảm chi phí

Nhân viên tại chỗ có thể đi kèm với một mức giá đắt đỏ, đặc biệt nếu nhu cầu của bạn là tương đối nhỏ. Khi làm việc với Phonglinhpc, bạn có thể lựa chọn gói với mức giá phù hợp với nhu cầu. Điều này giúp tiết kiệm chi phí so với việc chi trả lương cho một nhân viên IT toàn thời gian mà bạn thực sự chưa cần.

4. Tăng cường bảo mật

Trong thời kỳ hiện đại, dữ liệu là một nguồn tài nguyên rất nhạy cảm, nhất là đối với các doanh nghiệp, công ty. Do đó, vấn đề an ninh mạng rất được coi trọng. Đến với Phonglinhpc, doanh nghiệp sẽ có được sự bảo vệ cần thiết thông qua các phương pháp bảo trì phòng ngừa, bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ, phần mềm và cập nhật bảo mật. Đồng thời, đào tạo nhân viên trong công ty về an ninh mạng và giúp phát triển kế hoạch khôi phục sau thảm họa.

5. Đào tạo nhân viên

Các công ty cũng phải đào tạo nhân viên của họ và đảm bảo rằng họ cảm thấy thoải mái khi sử dụng công nghệ. Điều này sẽ tối đa hóa năng suất của nhân viên và cho phép các công ty sử dụng hiệu quả công nghệ. Thuê dịch vụ hỗ trợ IT là một cách tiếp cận tuyệt vời vì Phonglinhpc sẽ chịu trách nhiệm đào tạo nhân viên của bạn. Đảm bảo rằng nhân viên hiểu các công cụ được cung cấp cho họ và cách sử dụng chúng theo cách tốt nhất.

6. Dịch vụ linh hoạt

Phần tốt nhất của việc thuê IT là các dịch vụ linh hoạt và có thể mở rộng khi cần. Phonglinhpc hoạt động dựa trên mô hình đăng ký cho phép các doanh nghiệp lựa chọn các dịch vụ mà họ yêu cầu. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng quy mô hoặc giảm bớt các dịch vụ khi nhu cầu của công ty phát triển và mở rộng hơn nữa.

Hỗ trợ ngay